Profile

Join date: Jun 7, 2022

About

Dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên - chính sách, giá bán nhiều ưu đãi


Bất kỳ một dự án nào mang thương hiệu Vinhomes ngay từ những ngày đầu ra mắt đều tạo sức hút lớn với thị trường bất động sản. Và hiển nhiên, Vinhomes Đại An Hưng Yên cũng vậy. Tính đến thời điểm hiện tại, chính sách giá bán của dự án chính là câu hỏi khiến nhiều khách hàng thắc mắc nhất.


Giá bán hàng của Vinhomes Đại An Văn Giang


Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí căn nhà, hướng căn nhà và diện tích khách hàng lựa chọn mà giá các sản phẩm trong dự án sẽ có mức giá dao động khác nhau. Theo dự kiến ​​Vinhomes Ocean Park 3 sẽ bán ở mức trung bình. Chủ đầu tư sẽ sớm cập nhật giá bán trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.
Theo dự kiến ​​Vinhomes Ocean Park 3 sẽ bán ở mức trung bình.


Cũng như các dự án khác trước đây của Chủ đầu tư VinGroup, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức ưu đãi khi mua sản phẩm tại khu đô thị Vinhomes Đại An. Dựa theo các dự án tiền nhiệm, mức vay ngân hàng dự kiến ​​khoảng từ 60% đến 75% giá trị sản phẩm trong vòng 24-36 tháng, với HTLS 0%.


Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của Vinhomes Đại An Hưng Yên


Từ trước đến nay, chủ đầu tư Vinhomes nổi tiếng với chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tích cực cho khách hàng. Đối với dự án Vinhomes Đại An City cũng vậy. Như thường lệ, có 3 phương án cơ bản cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.


Phương án thứ 1. Sử dụng gói HILB để vay mua nhà, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 20% đến 30% tổng giá trị của sản phẩm, ngân hàng sẽ giải quyết phần còn lại cho bạn.


Phương án thứ 2, mua không cần vay mượn tiền, khách hàng sẽ được chiết khấu % ngay trên hợp đồng mua bán.


Phương án thứ 3, thanh toán 100% ngay từ lần đầu, khách hàng sẽ được chiết khấu % ngay trên hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận thêm được quà tặng tân gia và Voucher Vinfast từ Chủ đầu tư Vinhomes.


Trên đây là chính sách bán hàng thông thường của chủ đầu tư hoặc có thể áp dụng, chính sách bán hàng chính thức của dự án Vinhomes Đại An sẽ được tung ra thị trường sớm nhất khi chủ đầu tư có tin đồn mở phiên bán.


Mặt bằng chung của Vinhomes Đại An Văn Giang


Định hướng phát triển của Vinhomes Ocean Park 3 là phát triển trên cơ sở tận dụng tối đa những ưu điểm nổi bật của giao thông của khu vực. Khu đô thị được thiết kế quy hoạch dựa theo hình ảnh bàn cờ tổ chức, kết hợp hoàn hảo giữa giao thông đối nội và đối ngoại.
Vinhomes Ocean Park 3 sẽ phát triển trên cơ sở tận dụng tối đa những ưu điểm nổi bật của giao thông của khu vực.


Với trục đường chính có mặt cắt 30m-40m, khu vực được chia thành các khu dân cư với các đặc điểm khác nhau. Từng nhóm nhà được kết nối với trục đường chính bằng mạng lưới đường nội bộ.


Mặt bằng của dự án Vinhomes Đại An được chia thành 4 phân khu chính


  • Dãy nhà cao tầng phía Tây Nam


  • Dãy nhà ở biệt thự phía Tây Bắc


  • Dãy nhà ở thấp tầng phía Đông Bắc


  • Dãy nhà ở phía Đông Nam, có khu vui chơi giải trí, khu thương mại, dịch vụ, khu dân cư thấp tầng


Ưu điểm của dự án Vinhomes Đại An Văn Giang


Dự án Vinhomes Đại An City được xây dựng trên vị trí đắt giá nằm trên trục đường chính rộng 24m - 30m lộ giới 51m. Những con đường này dân cư đông đúc, sầm uất và nhộn nhịp cư dân


Ngoài ra, Vinhomes Đại An còn có tiềm năng phát triển thương mại rất lớn. Với mật độ dân số 42.000 người ở trung tâm dự án Đại An, nhu cầu về các dịch vụ cơ bản như mua sắm và ăn uống là rất cao.


Vinhomes Đại An Văn Giang với mức giá biến động tốt và tính sinh lời cao với đa dạng sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng dù là để ở, để kinh doanh thương mại, hay là đầu tư kiếm lời.


Một điều chắc chắn rằng, ngoài những chính sách đầy ưu đãi cùng giá thành hợp lý, Vinhomes Đại An Hưng Yên cũng sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất với những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng cao.

Dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên - chính sách, giá bán nhiều ưu đãi

More actions